TCVN 3218:2012 Tiêu chuẩn quốc gia về Chè - Xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm

TCVN 3218-2012 - Chè - Xác Định Các Chỉ Tiêu Cảm Quan Bằng Phương Pháp Cho Điểm​

TCVN 3218:2012 thay thế TCVN 3218:1993;

TCVN 3218:2012 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thủy sản và nghề muối biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Tiêu chuẩn này qui định phương pháp đánh giá các chỉ tiêu cảm quan của chè đen và chè xanh rời bằng phương pháp cho điểm. Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có).



TCVN 3218:2012, Tiêu chuẩn quốc gia về Chè - Xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm, tcvn, mienx phí, thuc pham

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.